RECREATE YOUR MEMORIES: CHẾ TẠO LẠI NHỮNG KÍ ỨC BỊ BỎ QUÊN

Có những kí ức tưởng chừng như đã bị lãng quên theo thời gian, có những địa điểm dần trở nên xa lạ khi ta không còn ghé thăm, hay có những mùi hương tưởng chừng bình thường nhưng lại khơi dậy vô số câu chuyện trong quá khứ ngay khi ta cảm nhận được.

Mùi hương gìn giữ những kí ức thân thuộc

Theo mô hình trí nhớ của Atkinton – Shiffrin, thông tin mà con người nhận được sẽ đi qua ba dạng bộ nhớ chính: tạm thời, ngắn hạn và dài hạn. Thực chất, những thông tin này vẫn sẽ được lưu giữ phần nào tại hệ thống bộ nhớ dài hạn, khi gặp những yếu tố ngoại cảnh tác động như hình ảnh, con người, câu chuyện, và đặc biệt là mùi hương, lượng kí ức vốn có trong bộ não con người sẽ được khơi dậy và thức tỉnh. Mùi hương có vai trò hỗ trợ vô cùng quan trọng trong mối quan hệ giữa hạch hạnh nhân và khứu giác, khi khứu giác cảm nhận được mùi hương và truyền lên não bộ, hạch hạnh nhân lập tức được kích thích khơi dậy những kí ức ẩn sâu cùng dòng cảm xúc.

Khơi dậy những kí ức tưởng chừng đã biến mất

NOTE chú trọng tới trải nghiệm của khách hàng về mùi hương thông qua chuỗi Workshops DIY chế tạo nước hoa và sản xuất nến thơm, được tổ chức tại store Hà Nội. Tới với NOTE Hanoi, mọi người có đa dạng lựa chọn để trải nghiệm DIY chế tạo nước hoa hay nến thơm với nốt mùi hương phù hợp với cá tính mỗi cá nhân. Với những cấu trúc chương trình khác biệt, nội dung trải nghiệm phong phú và hệ thống nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, tham gia Workshops DIY tại NOTE sẽ là cơ hội lý tưởng để mỗi người trải nghiệm tự mình cảm nhận từng thành phần nguyên liệu cấu tạo nên nốt hương, lựa chọn kết hợp cấu tạo nên những tầng hương và sản xuất một mùi hương độc bản.

Ngoài tham gia Workshops DIY với sự hướng dẫn của hệ thống nhân viên chuyên môn tốt và nhiệt tình, được trải nghiệm chế tạo mùi hương nước hoa hay nến thơm tại không gian sáng tạo mới lạ, sẽ giúp người tham gia có thể quan sát và nâng cao khả năng sáng tạo một cách mạnh mẽ và hiệu quả nhất.

Đến với NOTE để cùng nhau tạo lại mùi hương đẹp của ký ức nhé! https://r-workshop.space/workshop-hanoi/

Scroll to Top