CÓ GÌ TẠI WORKSHOP MÙI HƯƠNG CỦA NOTE HANOI?

NOTE – The Scent Lab đang gấp rút chuẩn bị hoàn thiện cho sự ra mắt tại Hà Nội cùng những chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn, bên cạnh loạt sản phẩm mùi hương đình đám và độc bản chỉ có đây.  Đặc biệt hơn cả, NOTE đem tới Thủ đô mô hình dịch vụ Workshops về mùi hương độc quyền dành cho người yêu hương Hà Nội, nơi mọi người có thể tự mình sáng tạo hương thơm độc bản cho bản thân và người thân dựa trên tính cách và sở thích riêng biệt. Tới với NOTE Workshops, mọi người sẽ được trải nghiệm những ưu đãi độc quyền:

1. Mô hình sáng tạo nước hoa chân thực:

Đến với NOTE, bạn sẽ được phổ cập những kiến thức về mùi hương và sử dụng chúng để tạo nên những sản phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân của chính mình. Tại NOTE, bạn sẽ được làm quen với các mùi hương từ trái cây, hương hoa, gỗ, hoặc những yếu tố thiên nhiên khác và tìm hiểu cách chúng tác động tới cảm xúc của con người.  Note – The Scent Lab cũng cung cấp thêm kiến thức về những công nghệ và xu thế hương thơm mới để giúp bạn tìm hiểu về ngành công nghiệp chế tạo nước hoa.

2. Thâm niên trong tổ chức hàng loạt các chuyên đề và sự kiện khứu giác

Từ 2019, NOTE  đã là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu mô hình, thể hiện các hoạt động khứu giác sáng tạo cho công đồng. Từ các sự kiện chuyên đề như Scent Talk, các sự kiện triển lãm The Mini Scent Show  “Chỉ còn những mùa nhớ”… đến các workshop đều đặn về hướng dẫn sáng tạo cá tính thông qua mùi hương từ những lọ nước hoa, nến thơm độc bản. Với hơn 500 workshop sự kiện đã thực hiện đến hàng ngàn khách hàng, NOTE mang sứ mênh kết nối cộng đồng và truyền cảm hứng sáng tạo thông qua mùi hương từ những ngày đầu đến tận hôm nay.

3. Đội ngũ nhà tạo hương chất lượng và nhạy cảm:

Người yêu hương sẽ được hướng dẫn kĩ càng và tận tình về kiến thức mùi hương cơ bản và quy trình sản xuất, cũng như nhận được gợi ý phù hợp liên quan tới hương thơm trong quá trình tham gia, bởi dàn nhân viên dày dặn kinh nghiệm. NOTE chú trọng và đề cao việc chỉn chu trong từng sản phẩm đặc biệt là nguồn gốc, nguyên liệu tạo ra các sản phẩm đó. Với NOTE, chất lượng của sản phẩm luôn là điều quan trọng nhất, xuyên suốt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào, trong khâu chăm sóc khách hàng và trong suốt cả quá trình làm workshop.

4. Không gian trải nghiệm đầy cảm hứng:

Không gian NOTE – THE SCENT LAB Hà Nội được truyền cảm hứng bởi phong cách Contemporary (Đương Đại) trong nội thất. Contemporary là phong cách luôn thay đổi và gắn với thời điểm, mốc thời gian nhất định. Nó luôn cập nhật và kết hợp nhiều phong cách với nhau. Đồ nội thất thường không quá cầu kỳ mà chỉ mang những hình dáng đơn giản. Những chi tiết thô được ứng dụng trên nhiều thiết kế nội thất đương đại.

 

Điều này tương ứng với bản sắc cũng như tinh thần thương hiệu của NOTE đó là “Elegancy Over Roughness” — sự giao thoa giữa mạnh mẽ và đằm thắm với những mùi hương dịu nhẹ. Giữa một không gian kết hợp hài hoà, tinh tế giữa những mùi hương độc bản và sự đương đại sẽ là một trải nghiệm khiến những trải nghiệm trở nên không thể quên.

5. Hệ thống chủ đề Workshops sáng tạo:

NOTE xây dựng nội dung chuỗi Workshops chế tạo mùi hương dựa trên Fragrance Wheel – Bánh xe mùi hương. Mỗi buổi Workshop, người yêu hương sẽ được trải nghiệm sáng tạo một mùi hương cho riêng mình ở mỗi nhóm hương khác nhau. Như vậy, người tham gia sẽ có được kiến thức và kỹ năng cơ bản ở mức toàn diện về chế tạo sản phẩm về hương.

6. Chi phí hấp dẫn:

NOTE vui mừng thông báo rằng bạn sẽ có cơ hội tham gia các buổi Workshops với mức chi phí vô cùng ưu đãi. Chỉ từ 550.000VNĐ/người/buổi Workshop, bạn sẽ được trải nghiệm những khóa học mùi hương chất lượng và đầy kiến thức bổ ích. Đặc biệt, NOTE HANOI hiện đang mở chương trình khuyến mãi Early Bird for Scent Workshops với vouchers 20% OFF với mức giá chỉ từ 440.000VNĐ tới ngày 24/08/2023 nha. Ngay khi tạo Workshops booking cùng NOTE HANOI, mọi người sẽ được áp dụng khuyến mãi này tại phần thanh toán. Số lượng vouchers và đăng kí Workshops có hạn, hãy nhanh chân tới với NOTE HANOI để trải nghiệm “lớp” chế tạo mùi hương độc đáo này nha!

Cùng khám phá trải nghiệm mùi hương & đặt workshop ngay tại: https://hanoi.thescentnote.com/workshop-booking/

Scroll to Top