NOSTALGIC SUMMER SCENTS: MÙA HÈ ĐÁNG NHỚ CỦA CHÚNG TA

Mùa hè luôn là thời gian thăng hoa của những nốt hương tươi mát và tràn đầy sức sống. Ánh nắng rực rỡ, làn gió nhẹ nhàng cùng với mùi hương của hoa lá và trái cây làm trái tim ta cảm thấy tự do và thổn thức. Nostalgic summer scents mang lại cho bạn ký ức về một mùa hè tươi mát và đầy sức sống, nơi bạn có thể đắm chìm về những kỷ niệm tuyệt vời mà mùa hè mang lại.

NOSTALGIA VÀ ẢNH HƯỞNG CỦA NÓ

Nostalgia (Hoài niệm) là một cảm xúc liên quan đến sự khao khát những gì thuộc về quá khứ, đó là sự pha trộn của cảm xúc và ký ức gắn liền với những trải nghiệm tích cực, sự kiện, yếu tố văn hóa hoặc kết nối cá nhân từ một thời điểm đã qua. Hoài niệm thường liên quan đến hồi ức đẹp của quá khứ hoặc một khoảng thời gian trước đó có ý nghĩa cá nhân hoặc tập thể.

Mặc dù hoài niệm có thể cộng hưởng với các thế hệ khác nhau nhưng tác động của nó có thể khác nhau. Millennials có xu hướng yêu thích hoài cổ vì họ đã trải qua những thay đổi văn hóa và công nghệ nhanh chóng trong những năm phát triển của họ. Mặt khác, các thế hệ lớn tuổi hơn có thể có những tham chiếu hoài cổ khác nhau phản ánh những trải nghiệm văn hóa độc đáo của riêng họ. Ngoài ra, nỗi nhớ mang tính chủ quan và được cá nhân hóa, thay đổi dựa trên trải nghiệm và sở thích cá nhân, điều này có thể ảnh hưởng đến mức độ mà các thế hệ khác nhau liên quan đến các yếu tố hoài cổ cụ thể.

Cùng nhìn lại khoảng thời gian dịch Covid-19 bùng phát, con người có xu hướng quan tâm nhiều hơn đế thực phẩm, âm nhạc và mạng xã hội. Tại Anh trong đợt lockdown đầu tiên, có đến ​​37% người tiêu dùng thừa nhận họ thích xem lại các món ăn từ thời thơ ấu và các dòng tweet bao gồm “Tôi nhớ” tăng 63% trên toàn thế giới. Spotify cũng báo cáo rằng vào tuần đầu tiên của tháng 4 năm 2020, dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc của họ đã chứng kiến ​​sự gia tăng 54% số lượng danh sách phát theo chủ đề hoài cổ được tạo.

Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên là khán giả thế hệ Gen Z lại là nhóm “ủng hộ” làn sóng hoài cổ lớn nhất. Nhưng điều gì ở thế hệ này khiến họ bị mê hoặc bởi quá khứ?

Với GenZ, Hoài niệm đơn giản chỉ là mùa hè năm ngoái hoặc thậm chí là tuần trước. Tìm kiếm niềm an ủi giữa sự hỗn loạn, một nhóm lớn Gen Z đã chuyển sang hoài niệm như một hình thức thoát ly. Trong khi chúng ta biết Millennials nổi tiếng với việc quay trở lại những năm 90, Gen Z lại tạo khoảng không cho riêng họ bằng cách nắm bắt các xu hướng từ đầu những năm 2000.

KHÁM PHÁ CẢM XÚC VỀ MỘT MÙA HÈ HOÀI NIỆM TẠI NOTE - THE SCENT LAB

Nếu bạn đang tìm kiếm một hương thơm mang ký ức về một mùa hè thật sự thú vị và đặc biệt thì hương Lemonmelon của NOTE – The Scent Lab sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Lemonmelon sẽ đưa bạn đến nơi có biển xanh và cát trắng, môi nhấp một ngụm Mojito, trao đam mê cho náo nhiệt. Hawaii tiệc tùng với biển cát vàng và sóng. Lemonmelon khoáng đạt trực tiếp gây ấn tượng với những cây trái đặc trưng miền nhiệt đới. Không vòng vo hay lảng tránh. Một cá tính vừa khéo cho câu chuyện toàn những tiếng đùa vui.

Lemonmelon mở đầu với hương chanh chua và xanh nhẹ từ Neroli – Hoa cam trắng – một mùi hương ngay lập tức chạm đến và làm dịu những nóng nực của ngày hè. Để rồi trong tích tắc, dưa hấu ngọt thanh tràn vào khoang miệng. Lemon và Melon. Chanh chua và dưa hấu ngọt. Hai mùi hương dập dìu cùng nhau, tạo ra bản hương trong trẻo mát lành cho những ngày hè khô nóng miền nhiệt đới.

Lemonmelon mang lại cho bạn cảm giác tươi mát và đầy sức sống như mùa hè với hương thơm chính là dưa hấu tươi ngọt kết hợp với mùi chanh thơm lừng điểm thêm vào sự quyến rũ của xạ hương là sự vững chãi của tuyết tùng. Tất cả tạo nên một bản giao hưởng mùa hè độc đáo mang tên Lemonmelon.

Scroll to Top