NOTE HANOI LOTTE MALL WEST LAKE IS OFFICIALLY HERE!!!

NOTE – The Scent Lab là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chế tác mùi hương với đa dạng sản phẩm, nến thơm, nước hoa, tinh dầu, xịt phòng,… được nghiên cứu và điều chế phù hợp với văn hoá Á Đông. Với hương thơm từ công thức độc quyền, NOTE sẽ mang đến cho bạn những cung bậc cảm xúc đặc biệt. 

Với chuỗi hoạt động kết hợp trải nghiệm Workshops mùi hương cùng  những sản phẩm độc đáo: Nước hoa, Nến thơm, Liệu pháp mùi hương, NOTE – The Scent Lab tại Hà Nội cung cấp những trải nghiệm mùi hương chân thực, độc bản và khác biệt.

Sau bao ngày chờ đợi, NOTE đã chính thức ra mắt người yêu hương Hà Nội bằng sự kiện Soft – Opening tại LOTTE MALL Tây Hồ vào ngày 25 tháng 08 tới đây!

Bạn có tò mò rằng NOTE sẽ mang những gì tới với Thủ Đô không nhỉ? Không chỉ là cột mốc mới cho hành trình phát triển của NOTE, lần ra mắt cơ sở Hà Nội còn hứa hẹn đem lại cho mọi người trải nghiệm đặc sắc và thú vị về Workshops chế tạo nước hoa, cũng như loạt sản phẩm mùi hương đình đám mang đậm phong cách của thương hiệu.

Hãy cùng đón chờ SOFT – OPENING của NOTE HANOI vào cuối tháng 8 tới nha. Sự kiện hứa hẹn đem đến những trải nghiệm về mùi hương vô cùng độc đáo ngay tại store, cùng những món quà “thơm nức mũi” không thể bỏ lỡ!

Stay tuned with us!

Scroll to Top