NOTE IN HANOI: Điểm lại các workshop NOTE đã từng tổ chức tại Hà Nội

Với NOTE – The Scent Lab, Hà Nội luôn là điểm đến lý tưởng để tổ chức các buổi trải nghiệm về mùi hương thú vị và riêng biệt. Nơi đây luôn đọng lại trong NOTE những kỷ niệm đẹp về những Workshops mà NOTE đã từng có cơ hội đặt chân tới. Hãy cùng NOTE điểm qua một vài Workshops tiêu biểu tại Hà Nội bạn nhé!

1. DIY PERFUME WORKSHOP WITH REI NGUYEN: “HƯƠNG HÀ NỘI XƯA”

Được dẫn dắt bởi một nghệ sĩ mùi hương cũng chính là Founder của NOTE – The Scent Lab, chị Rei Nguyễn mong muốn lan rộng nghệ thuật khứu giác đến cộng đồng và gắn kết họ lại với nhau thông qua các hội thảo, workshop và triển lãm chuyên đề. 

Bởi vậy, “Hương Hà Nội xưa” như một đứa con tinh thần của chị với sự tái hiện lại ký ức xưa cũ về Hà Nội bằng nghệ thuật khứu giác, mở khoá thế giới mùi hương. Qua buổi trải nghiệm này, người tham gia sẽ hiểu về sức mạnh kỳ diệu của những giọt tinh chất mùi hương ấy và tự viết nên câu chuyện của chính mình.

  • Địa điểm: The Craft House Đường Tàu 95B Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Thời gian: 10/8/2019 từ 10pm – 12pm
  • Chi phí: 700,000/pax (bao gồm toàn bộ chi phí vật dụng, nguyên liệu, và thành phẩm nước hoa mang về)

2. PERFUME WORKSHOP “HƯƠNG THU HÀ NỘI - MÙA DẤU YÊU”

Mùa thu Hà Nội là mùa để nhớ, đặc biệt là với những người con xa xứ thì hương thơm đặc trưng của Hà Nội luôn là một điều gì đó thân thuộc mà ai cũng muốn đem theo bên mình. Đó có thể là mùi hoa sữa ngọt ngào bay trên từng góc phố, mùi thơm nồng nàn của cốm bọc trong lá sen, hoặc đôi khi chỉ là mùi thoảng qua của những cơn gió thu cuốn theo những chiếc lá rơi.

Workshop giúp người tham gia được trải nghiệm những nốt hương mùa thu, giúp bạn tìm hiểu về các tinh chất mùi hương thường được sử dụng trong nước hoa, nhận biết các nhóm hương trong nước hoa và phân biệt tinh dầu tự nhiên và hương tổng hợp.  Ở đây bạn có thể tự điều chế nước hoa và tạo ra 1 tác phẩm nước hoa lưu dấu ấn mùa thu của riêng mình.

  • Địa điểm: The Craft House Đường Tàu 95B Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Thời gian: 21/9/2019 – 10am đến 12pm 
  • Chi phí: 700,000/ pax (bao gồm toàn bộ chi phí vật dụng, nguyên liệu, và thành phẩm nước hoa mang về) 

3. SPRAY PERFUME WORKSHOP #26

Mỗi lần quay về Hà Nội, NOTE đều thích la cà vỉa hè để uống một ly trà nóng ngắm phố xá qua lại, hít căng bụng mùi lá cây thu đã chuyển vàng. NOTE luôn thích một thành phố có sự hoài cổ, con người tiếng nói rộn rã ngày ngày tháng tháng, kí ức cứ chồng lên thời gian như vậy đó.

Lần trở lại với Hà Nội này tại Xofa Café & Bistro – một không gian địa điểm hoài cổ đậm chất thủ đô, NOTE đã mang tới trải nghiệm về những nốt hương chính trong nước hoa, cấu trúc của nước hoa – nhóm hương hoa – gỗ – gia vị, cách điều hương cơ bản. Qua đó, người tham gia có thể tự trải nghiệm làm ra mùi hương mình yêu thích với những nguyên liệu được tuyển chọn bởi NOTE – The Scent Lab và mang về thành phẩm là 10ml nước hoa Eau de Parfums cho chính bạn làm ra.

  • Thời gian: 04/10/2020 lúc 2PM – 4PM
  • Địa điểm: Xofa Café & Bistro 14 Tống Duy Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội. 
  • Chi phí: 550,000 (bao gồm toàn bộ dụng cụ, học liệu, và nước hoa mang về)

Từ 25/8/2023, NOTE đã chính thức có mặt tại Hà Nội, hứa hẹn nhiều hoạt động workshop độc đáo và chỉn chu. Chờ bạn đến thăm nhé!

Cùng khám phá trải nghiệm mùi hương & đặt workshop ngay tại: https://r-workshop.space/workshop-hanoi/

Scroll to Top