NOTE IN HANOI: LOTTE WEST LAKE

Sự xuất hiện của NOTE:

Xin chào Hà Nội, Note – The Scent Lab đây!  Note ra đời từ 2019 tại Sài Gòn với tinh thần đam mê với Khoa học và Nghệ Thuật. Điều mà Note muốn đem tới cho mọi người là những trải nghiệm mùi hương độc đáo thông qua series Workshops và các sản phẩm mùi hương đa dạng. Bên cạnh đó,  Note đem đến các giải pháp mùi hương riêng cho doanh nghiệp: thiết kế mùi hương, sản xuất quà tặng, gia công OEM. Note tin rằng cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn với những mùi hương đẹp & chất lượng. Note hân hạnh trở thành chuyên gia mùi hương đồng hành cùng mọi người!

Sự xuất hiện tại Lotte West Lake:

Lotte Mall Tây Hồ được mô phỏng theo phong cách Hàn Quốc, khác biệt với các trung tâm thương mại hiện có tại Việt Nam, với 51 thương hiệu lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và Hà Nội, các cửa hàng chính hãng của Samsung, Apple, nhiều thương hiệu mỹ phẩm, thời trang nổi tiếng thế giới. Không những vậy, tại đây sẽ có một không gian dành riêng cho những tâm hồn yêu thích sáng tạo và thủ công được gọi là khu Culture Complex: không gian văn hoá phức hợp, nơi quy tụ đa dạng loại hình nghệ thuật độc đáo. 

Tại đây, Note sẽ khoác lên mình một hơi thở mới. Phát triển ý tưởng dựa trên tinh thần cao cấp và độc bản Note đem tới Hà Nội một không gian sáng tạo cho bạn thỏa sức khám phá về thế giới Mùi hương bao la, đa dạng.

Cùng đếm ngược 35 ngày ra mắt không gian mới của NOTE tại Lotte Mall West Lake nhé!

Scroll to Top