NOTE IN HANOI: NOTE Hà Nội sẽ mang đến cho bạn điều gì?

NOTE – The Scent Lab đã từng đặt chân đến Hà Nội rất nhiều trước đây và sau những lần ghé thăm ấy, NOTE không thể thôi nhung nhớ về những kỷ niệm đẹp khó quên cùng sự mến khách của con người thủ đô, rất nhẹ nhàng, rất đáng yêu. Bởi vậy lần này, NOTE quyết định chọn Hà Nội làm trạm dừng chân tiếp theo trong hành trình đem mùi hương kết nối cộng đồng.

KHÔNG GIAN CỦA NOTE TẠI HÀ NỘI

NOTE – The Scent Lab Hà Nội được truyền cảm hứng bởi phong cách Contemporary (Đương Đại) trong nội thất –  phong cách luôn thay đổi và gắn với thời điểm, mốc thời gian nhất định,  luôn cập nhật và kết hợp với nhau. Đồ nội thất thường không quá cầu kỳ mà chỉ mang những hình dáng đơn giản. Những chi tiết thô được ứng dụng trên nhiều thiết kế nội thất đương đại.

Điều này tương ứng với bản sắc cũng như tinh thần thương hiệu của NOTE đó là “Elegancy Over Roughness” — sự giao thoa giữa mạnh mẽ và đằm thắm với những mùi hương dịu nhẹ. Giữa một không gian kết hợp hài hoà, tinh tế giữa những mùi hương độc bản và sự đương đại sẽ là một trải nghiệm khiến những trải nghiệm trở nên không thể quên.

NOTE SẼ ĐEM LẠI ĐIỀU GÌ?

Dịch vụ Workshop mùi hương của NOTE được chính thức ra mắt vào năm 2018. Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, đây là một dịch vụ khiến nhiều người biết tới NOTE thông qua Workshop public làm nước hoa và nến thơm. Ngoài ra Note còn cung cấp những dịch vụ Workshops mùi hương cho các doanh nghiệp có mục đích tổ chức team-building, kết nối nội bộ.

Đến với NOTE, bạn sẽ được phổ cập những kiến thức về mùi hương và sử dụng chúng để tạo nên những sản phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân của chính mình. NOTE chú trọng và đề cao việc chỉn chu trong từng sản phẩm đặc biệt là nguồn gốc, nguyên liệu tạo ra các sản phẩm đó. Với NOTE, chất lượng của sản phẩm luôn là điều quan trọng nhất, xuyên suốt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào, trong khâu chăm sóc khách hàng và trong suốt cả quá trình làm workshop.

Tại NOTE, bạn sẽ được làm quen với các mùi hương từ trái cây, hương hoa, gỗ, hoặc những yếu tố thiên nhiên khác và tìm hiểu cách chúng tác động tới cảm xúc của con người.  Note – The Scent Lab cũng cung cấp thêm kiến thức về những công nghệ và xu thế hương thơm mới để giúp bạn tìm hiểu về ngành công nghiệp chế tạo nước hoa.

Từ 25/8/2023, NOTE đã chính thức có mặt tại Hà Nội, hứa hẹn nhiều hoạt động workshop độc đáo và chỉn chu. Chờ bạn đến thăm nhé!

Cùng khám phá trải nghiệm mùi hương & đặt workshop ngay tại: https://r-workshop.space/workshop-hanoi/

Scroll to Top