NOTE IN HANOI: TẠI SAO LẠI LÀ HÀ NỘI?

Với sứ mệnh gắn kết với cộng đồng qua mùi hương, NOTE – The Scent Lab đã và đang cố gắng đem đến các sản phẩm và dịch vụ mùi hương tuyệt vời nhất đến với khách hàng xuyên suốt 5 năm qua. Đánh dấu mốc thời gian đáng nhớ này, Hà Nội là địa điểm hẹn tiếp theo mà NOTE đã ấp ủ dự tính từ những ngày đầu tiên.

LÝ DO NOTE CHỌN HÀ NỘI LÀM ĐIỂM ĐẾN TIẾP THEO

Trong suốt bốn năm thành lập và phát triển, NOTE may mắn nhận được sự tin tưởng và yêu mến của nhiều khách hàng tại Hà Nội cũng như rất nhiều câu hỏi về việc được trải nghiệm sản phẩm trực tiếp. Bởi vậy, để tiếp nối sứ mệnh lan tỏa hoạt động khứu giác và sản phẩm mùi hương chất lượng đã có mặt tại Sài Gòn từ năm 2019, NOTE sẽ mang những sản phẩm signature cũng như là những điều mới mẻ đến với những con người yêu hương ở miền Bắc.

NOTE SẼ ĐEM GÌ TỚI HÀ NỘI?

Với định hướng tập trung phát triển Workshops cùng mong muốn đem tới cho đa dạng người dùng các kiến thức về mùi hương thông qua những sản phẩm sáng tạo độc đáo: Nước hoa, Nến thơm, và những lựa chọn liệu pháp mùi hương, NOTE đã chọn Hà Nội làm điểm dừng chân tiếp theo cho chuyến hành trình lan tỏa mùi hương để gắn kết cộng đồng.

Lotte Mall – với định vị là điểm đến trải nghiệm văn hoá – giải trí chất lượng hàng đầu Hà Nội – là đối tác mà NOTE tin tưởng đồng hành trong bước tiến đặc biệt này. Với sự đầu tư, nghiên cứu những mùi hương phù hợp với người tiêu dùng ở Hà Nội, NOTE mong muốn sẽ mang tới những làn gió mới trong sản phẩm và trải nghiệm độc đáo về mùi hương.

Từ 25/8/2023, NOTE đã chính thức có mặt tại Hà Nội, hứa hẹn nhiều hoạt động workshop độc đáo và chỉn chu. Chờ bạn đến thăm nhé!

Cùng khám phá trải nghiệm mùi hương & đặt workshop ngay tại: https://r-workshop.space/workshop-hanoi/

Scroll to Top