NOTE IN HANOI: THE IDEAL APPROPRIATENESS OF THE SCENTS IN HANOI

Nhắc tới Hà Nội, đó luôn là một địa điểm mang đậm nét cổ kính, hoài niệm nhưng vẫn giữ được sự bình yên bên trong đó. Mỗi mùa, mỗi khoảng không gian hay mỗi mỗi địa điểm khác nhau ở Hà Nội đều mang dấu ấn của những mùi hương ấn tượng mà độc đáo, có thể chỉ cần lướt qua hay vô tình cảm nhận mùi hương đó, cảnh sắc và không gian liên tưởng sẽ lập tức được gợi lên một cách chân thực nhất.

Nét độc đáo của Hà Nội qua những mùi hương

Mùa xuân, mùa hạ, mùa thu hay mùa đông tại Hà Nội có lẽ là sự khác biệt dễ nhận thấy nhất với mỗi người khi tới với thành phố này. Từ không gian, cảm giác, hay sự vật ở Hà Nội trong mỗi khoảng thời gian theo mùa, lại đem lại trải nghiệm khác nhau, và đặc biệt không nơi nào có được. Đó có thể là hương hoa bưởi mùa xuân thời điểm giao mùa, hương hoa sen khi mùa hạ tới, hương hoa sữa khi mùa thu về, và mùi khói cháy của những hàng ngô khoai nướng khi tiết trời đông gió về, tất cả đều tạo nên sự độc bản của Hà Nội khi được nhắc tới. Không chỉ là cảm nhận của mỗi cá nhân về Hà Nội, mùi hương của Hà Nội cũng chính là đặc điểm nhận diện đặc trưng của thành phố này.

NOTE Workshops và sự hòa hợp mùi hương của Hà Nội

NOTE Hanoi phát triển hệ thống Workshops DIY về mùi hương với loạt chủ đề và nội dung khai thác nhiều nhóm mùi hương khác nhau. Mỗi nhóm mùi có thể phù hợp với thời điểm không gian khác nhau hay với sở thích cá nhân mỗi người, vì vậy, cơ hội tham gia Workshops DIY sẽ thật lý tưởng cho mỗi cá nhân thể hiện cảm xúc về Hà Nội thông qua việc sản xuất mùi hương cho riêng mình. 

Tại NOTE Hanoi, mỗi buổi Workshop sẽ được chuẩn bị theo chủ đề nhất định theo cấu trúc khai thác và phát triển mùi hương. Người tham gia tới NOTE luôn được sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp và tinh chọn, bởi mỗi nốt hương đều đóng vai trò quan trọng trong việc chiết tạo nên một mùi hương nước hoa riêng biệt. Ngoài ra, để để có thể đem lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người tới Workshops DIY, NOTE luôn chuẩn bị đầy đủ phương tiện cần thiết để triển khai buổi học bao gồm dụng cụ chiết xuất, cấu trúc diễn biến của buổi Workshops và hệ thống người hướng dẫn giàu kinh nghiệm thực tiễn. Bằng sự chuẩn bị kĩ càng cùng những chủ đề chi tiết của Workshops khai thác về mùi hương, NOTE sẽ là địa điểm lý tưởng với người đam mê mùi hương cũng như trải nghiệm DIY độc bản cho cá nhân.

Cùng khám phá trải nghiệm mùi hương tại: https://r-workshop.space/workshop-hanoi/

Scroll to Top