OLD MONEY BEING OVERRATED? GIÀU CÓ MANG MÙI HƯƠNG GÌ?

Định Nghĩa Của Old Money:

Thuật ngữ “Old Money” dùng để chỉ sự giàu có hoặc địa vị xã hội được thừa kế hoặc tích lũy qua nhiều thế hệ. Nó thường đề cập đến các gia đình hoặc cá nhân đã sở hữu của cải và đặc quyền đáng kể trong một thời gian dài, thường có từ nhiều thế hệ.

 

Khái niệm “Old Money” bắt nguồn từ ý tưởng về sự giàu có và dòng dõi lâu đời, nơi các gia đình có lịch sử ổn định tài chính và địa vị xã hội lâu đời. Không giống như “New Money” đề cập đến những cá nhân hoặc gia đình gần đây đã có được sự giàu có nhờ tinh thần kinh doanh, thành công trong kinh doanh hoặc các phương tiện khác, Tiền cũ gắn liền với cách tiếp cận giàu có truyền thống và bảo thủ hơn.

 

Các gia đình “Old Money” thường có các mối quan hệ xã hội, truyền thống và giá trị được thiết lập tốt đã được truyền qua nhiều thế hệ. Họ có thể có tên gia đình danh giá, tài sản của tổ tiên và tư cách thành viên trong các câu lạc bộ hoặc tổ chức độc quyền. Old Money thường gắn liền với lối sống tinh tế và có văn hóa, nhấn mạnh vào truyền thống, giáo dục và duy trì vị thế xã hội.

Tại Sao Ai Cũng Muốn Mình Có Mùi Giàu Có?

Thuật ngữ “Old Money” – cùng lối sống và địa vị đi kèm với nó – đã là một điểm thu hút trong nhiều thập kỷ. Cuộc sống bí mật và những quy tắc bất thành văn của những người giàu có một cách khó hiểu đã làm nền cho vô số bộ phim và chương trình truyền hình, truyền cảm hứng cho nhiều cuốn tiểu thuyết và về bản chất, là tiêu chuẩn vàng cho những gì người ta có thể đạt được dưới chủ nghĩa tư bản. Phần lớn, đó là một lối sống sống trong cõi mơ, dưới chiêu bài “nếu bạn làm việc đủ chăm chỉ, bạn cũng có thể sống như thế này”. Và giờ đây, lý tưởng về Old Money đã đập vào mắt thế hệ trẻ nhờ mạng xã hội.

#OldMoney đã thu hút được hơn 2,5 tỷ lượt xem trên TikTok, với #OldMoney Aesthetic và #OldMoneyOutfits lần lượt thu được 946 triệu và 222,5 triệu lượt xem. Các video có những người trẻ hấp dẫn, ăn mặc đẹp và nằm dài ở những địa điểm tuyệt đẹp đã trở nên phổ biến trên ứng dụng.

Những Mùi Hương Phù Hợp:

1. Her Talisman Eau de Parfum

Her Talisman là một bản hương cho những ngày bạn cần vỗ về. Bergamot thanh chua nhẹ mở đầu và nhanh chóng nhường chỗ cho huệ trắng – yêu kiều và nền nã. Tiêu hồng, chocolate lại là những lưu luyến sau cùng trên da ở nốt dry down. Một liều đường cho những ngày trời se lạnh.

Her Talisman tuyệt đối không nịnh mũi. Her Talisman vốn là tên gọi của một “lucky charm” – một vật may mắn. Một mùi hương quyến rũ khoan thai. Không ồn ào, chỉ lặng lẽ tỏa hương.

Her Talisman Eau de Parfum
– Top notes: Cam hương (Bergamot)
– Middle notes: Huệ tây (Tuberose), Xạ hương (Musk)
– Base notes: Tiêu Hồng (Pink Peppercorn), Gỗ tuyết tùng (Cedar Wood), Gỗ Đàn hương (Sandalwood), Chocolate.

2. Premium Scented Candle:

Cũng giống như nước hoa, việc sản xuất nến đòi hỏi rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm, từ sáp cho đến hương thơm.
Là những người yêu thích thủ công và khoa học, NOTE – The Scent Lab đã thử nghiệm nhiều thành phần để tạo ra sự hài hòa hoàn hảo giữa ngọn lửa cháy, mức độ tan chảy của sáp và thời gian cháy.

Bấc gỗ là sự lựa chọn của chúng tôi để tạo ra ngọn lửa cháy ổn định và đẹp nhất, không có khói đen.
Lọ đựng nến bằng gốm cao cấp cũng là một tác phẩm nghệ thuật. Chúng tôi thích mang những giá trị của sự tối giản vào sản phẩm.
Và trên hết, chúng tôi sử dụng những loại sáp tự nhiên tốt nhất để tạo ra sự kết hợp tốt nhất của hỗn hợp sáp. Hương thơm được nghiên cứu nội bộ. Mọi thành phần đều được chế tạo và vận chuyển trực tiếp từ phòng thí nghiệm mùi hương của chúng tôi.

— Kích thước: 250g

— Thời gian cháy lên đến 50 giờ

— Cách bảo quản: bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào

Scroll to Top