THE CONNECTION BETWEEN NATURE AND HUMAN: BÀN VỀ TẤT CẢ MÙI GỖ

Mùi hương gỗ là một trong những loại hương không giống bất kỳ loại hương nào khác. Chúng có các nốt hương cơ bản thêm vào sự đậm đặc, sự sang trọng và ấm áp cho bất kỳ hương thơm nào.

Gỗ và nguồn gốc tạo nên tầng hương thú vị

Hương gỗ không giống bất kỳ loại hương nào khác, vì chúng bao gồm những nốt hương cơ bản nhưng khác biệt bởi mức độ đậm đặc, sự phong phú của tầng hương, hay sự sang trọng và ấm nóng khi kết hợp bất kỳ nốt hương khác. Những nốt hương này hình thành từ thiên nhiên; chủ yếu từ cây, nhựa cây, rêu, vỏ cây, rễ cây. Các nốt hương gỗ sẽ khác nhau dựa theo ba phân loại chính:. Gỗ nhẹ được tìm thấy trong các loại cây như thông và tuyết tùng; gỗ trong cây sồi và cây phong thường sử dụng để sản xuất nốt hương gỗ, và gỗ đem lại tầng hương mạnh nhất và thường có trong các gỗ đàn hương hay gỗ tuyết tùng. 

Gỗ là một trong những nốt hương quan trọng trong gia đình nước hoa khi nghĩ tới sản xuất những mùi hương cơ bản và nước hoa. Thuần như tên gọi, mùi hương gỗ và những nốt hương liên quan đóng vai trò cầu nối quan trọng giữa con người và thiên nhiên.

Nốt hương gỗ và sự lựa chọn cho bản sắc mỗi cá nhân

Hương thơm gỗ không chỉ dành cho nam giới, chúng đã trở nên đa dạng và phổ biến hơn trong việc sản xuất mùi hương và nước hoa cho nữ giới bởi tính linh hoạt và mức độ tương thích trong kết hợp với những nốt hương khác. 

Hiện nay, xu hướng sử dụng nước hoa chứa nốt hương gỗ trở nên phổ biến và nổi bật với những người theo phong cách “Quiet Luxury” khi thể hiện rõ được sự sang trọng, xa xỉ nhưng an tĩnh, kín đáo mà không hề phô trương. Những xu hướng này đều xoay quanh sự thanh lịch và tinh tế, vì vậy, chúng rất phù hợp cho những người muốn sở hữu mùi hương độc đáo, thể hiện rõ đẳng cấp nhưng không quá áp đảo. 

Để hoàn thiện hơn phong cách này, sự lựa chọn về nước hoa hay nến thơm với nốt hương gỗ sẽ vô cùng lý tưởng cho mọi người trong đời sống hàng ngày. Tại NOTE, sự lựa chọn về mùi hương với nốt hương gỗ vô cùng đa dạng cho sự trải nghiệm sâu sắc và chân thực hơn. Hy vọng với nốt hương gỗ, mỗi cá nhân có thể sở hữu một mùi hương độc bản cho riêng mình.

Hương gỗ có mặt trong sản phẩm NOTE - The Scent Lab

Sự lựa chọn một mùi hương với nốt hương gỗ sẽ trở nên thật dễ dàng với mọi người khi tới với NOTE – The Scent Lab. Một số sản phẩm với nốt hương gỗ có thể tham khảo khi tới với NOTE:

1. Nước hoa Her Talisman

  • Nốt hương chính: Huệ tây, Chocolate, Tiêu hồng, Cam hương, Gỗ tuyết tùng, Gỗ đàn hương, Xạ hương
  • Cảm giác: Quyến rũ – Ngọt ngào

2. Nước Hoa At The Sawmill

  • Nốt hương chính: Quả mọng, Gỗ tuyết tùng, Iso E Super, Nhài tây, Gỗ đàn hương, Đậu Tonka, Xạ hương
  • Cảm giác:  Lịch lãm, tinh tươm và sạch sẽ

3. Nước Hoa LemonMelon

  • Nốt hương chính: Chanh vàng, Hoa cam, Dưa mọng, Oải hương, Gỗ tuyết tùng, Amber, Xạ hương
  • Cảm giác: Tươi mát – Trong trẻo

4. Khuếch Tán Hương May

  • Nốt hương chính: Diên vĩ, Dành dành, Dưa leo, Gỗ đàn hương
  • Cảm giác: Trang nhã, khó quên

Cùng khám phá thêm những mùi hương thú vị và đặc biệt tại NOTE: https://hanoi.thescentnote.com/

Scroll to Top